DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 12- Điện Lạnh Hoàng Gia

VP 98/8a Bạch Đằng, F5 , TP Vũng Tàu ( Lầu 9 Chung Cư Đông Hải, phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TP HCM)
Điện thoại: 0793863861

DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 12- Điện Lạnh Hoàng Gia

Dịch vụ di dời máy lạnh quận 12 

di dời máy lạnh quận 12

Thỉnh thoảng, hầu hết các chủ nhà đều bật lên ý nghĩ xem xét khả năng di chuyển máy lạnh đến một địa điểm hay vị trí mới. Dù bạn có tin hay không thì sẽ có một vài lý do thúc giục bạn muốn làm điều này, bắt đầu với nguyên nhân cơ bản như giúp cho bên ngoài nhà bạn không bị các cục nóng máy lạnh thô kệch choáng tầm nhìn.

Một nguyên nhân phổ biến khác là máy lạnh của bạn có thể nằm trong khu vực cần thi công thêm công trình phụ, hoặc nó có thể cản trở một số tính năng cảnh quan mà bạn đang muốn thêm ở ngoài trời. Bạn có thể muốn tránh làm hại trẻ em hoặc vật nuôi chơi xung quanh cục nóng máy lạnh, hoặc nó có thể là quá gần và gây ảnh hưởng đến thiết bị khác.

Thậm chí có thể bạn đang cố gắng giảm nguy cơ bị trộm cục nóng rất có giá trị của máy điều hòa không khí (máy lạnh) ngoài trời của mình và bạn muốn di chuyển nó đến một địa điểm an toàn hơn.

Nếu bây giờ bạn đã quyết định di dời máy lạnh trong nhà nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, bạn có thể tự mình thực hiện nó hay không và nếu thuê dịch vụ di chuyển máy lạnh, bạn sẽ mất bao nhiêu tiền? Bạn hãy tham khảo bảng giá các dịch vụ máy lạnh của HG, sẽ dễ dàng cho quý khách ước lượng chi phí cần thiết.di dời máy lạnh quận 12

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ

Dịch vụ Giá tham khảo Ghi chú
Di dời máy lạnh 500.000 – 700.000đ Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh 300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi) Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ 150.000đ – 400.000đ Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trần Từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ, chưa bao gồm vật tư Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh 1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ] Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh 1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ] Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh 100.000đ Xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng 350.000đ Máy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần 350.000đ Công suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần 500.000đ Công suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22 250.000đ Bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410 450.000đ Bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32 450.000đ Bơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượng Từ 500.000đ Báo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Ước tính chi phí di dời máy lạnh

Nếu ước tính đầy đủ cho một trường hợp phức tạp nhất, chi phí có thể lên đến hàng triệu đồng. Tuy nhiên đa số trường hợp, mọi thứ rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng từ 150.000đ cho việc tháo và 250.000đ cho việc lắp lại. Bạn có thể tự làm tất cả những điều này không? Ngoài những loại công việc mang tính chất “do-it-yourselfer” thủ công nhất, bạn sẽ thấy là cũng có nhiều tác vụ liên quan đến kiến thức hoặc kinh nghiệm của thợ điện lạnh.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tự mình thực hiện, chắc chắn là có thể, nhưng hãy nhớ rằng cuối cùng, sau khi thực hiện, bạn sẽ muốn có một máy điều hòa không khí vẫn hoạt động ở hiệu suất cao nhất, và cung cấp cùng một chất lượng không khí mà bạn có trước khi di chuyển máy lạnh. Do đó tốt nhất là hãy để cho những “tay thợ chuyên nghiệp”. HG chúng tôi chắc chắn đảm bảo được kết quả cuối cùng cho bạn.

di dời máy lạnh quận 12
• Đối với khách hàng yêu cầu dịch vụ tại Tp.HCM chúng tôi sẽ có mặt sau 30p để thực hiện cho quý khách
 
• Công ty điện lạnh Hoàng Gia cung cấp máy lạnh các hãng giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Có cung cấp luôn về các dòng máy lạnh đã qua sử dụng
 
• Chuyên lắp đặt máy lạnh tất cả các hãng như: SHARP, LG, HITACHI, TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, SANYO, SAMSUNG, MITSUBISHI…. Với nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.
 
• Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kỹ năng thực hành hết sức chuyên nghiệp và lành nghề. Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội phải thất vọng đâu
 
• Bạn sẽ được tư vấn tận tình về vị trí lắp đặt cùng như công suất máy sao cho đảm bảo về cả 2 khía cạnh thẩm mỹ và chất lượng
 
• Chúng tôi đã thực hiện di doi may lanh rất nhiều máy lạnh tại nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận. Và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng tại HCM 1 dịch vụ lắp đặt máy lạnh chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.
 
>> Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ ngày nào dù là ngày lễ. Từ 7h – 21h hàng ngày. Quý khách hàng có thể thoải mái liên hệ. Tổng đài: 0793863861
di dời máy lạnh quận 12

Di dời máy lạnh chuyên nghiệp nhất Tp.HCM

>> Khảo sát, phân tích tỉ mỉ về vị trí lắp đặt máy lạnh chuẩn nhất
 
>> Tư vấn cho khách hàng về kiến thức chọn công suất máy lạnh phù hợp với diện tích phòng
 
>> Chọn địa điểm tốt nhất cho cả dàn nóng và dàn lạnh dựa vào chiều rộng, chiều dài, độ cao của phòng, hướng nắng, hướng gió…
 
>> Tiến hành lắp đặt dàn lạnh bên trong phòng
 
>> Tiến hành lắp đặt dàn nóng bên ngoài phòng
 
>> Đi ống đồng
 
>> Hút chân không
 
>> Kết nối nguồn điện và kiểm tra toàn bộ hệ thống và các chi tiết nhỏ nhất.
 
di dời máy lạnh quận 12

Yếu tố di dời lắp đặt máy lạnh đúng tiêu chuyển

- Trình độ chuyên môn: Yếu tố quan trọng hàng đầu mà chúng tôi muốn đề cập tới đó là độ an toàn tuyệt đối với cả người sử dụng và sản phẩm để làm sao để máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, yên tâm. Cái này phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và tay nghề của người thực hiện.
 
- Nếu bạn đang ở TPHCM thì đừng lo lắng gì cả. Việc di dời máy lạnh tại HCM tiêu chuẩn và đảm bảo cứ để chúng tôi lo. Sau khoảng 2 tiếng, bạn chỉ việc thư giãn và tận hưởng.
 
- Công suất máy lạnh: Điều đầu tiên cần nhắc tới là phải có một chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn rõ ràng cho bạn trong việc lựa chọn công suất máy phù hợp với căn phòng mà mình muốn lắp đặt. Đây là tiền đề vì nếu chọn sai công suất máy lạnh sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, không phát huy được đúng chức năng của máy lạnh cũng như hao tốn nguồn điện.
 
- Vị trí lắp đặt: Bên cạnh đó, người lắp đặt máy lạnh phải có tầm nhìn sâu và bao quát để quyết định cho chiến lược đi tiếp theo, đó là chọn đúng vị trí lắp đặt cho cả dàn nóng lẫn dàn lạnh, sao cho máy lạnh hoạt động được tốt nhất. Để làm được điều này cần phải phân tích kỹ, nhìn nhận thực tế kèm theo kinh nghiệm dày dặn của người thực hiện để tìm ra vị trí lắp đặt tương xứng.
 
Qúy khách hàng cần tư vấn hay có nhu cầu sửa chữa máy lạnh, di dời, tháo lắp máy lạnh vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ: 0793863861di dời máy lạnh quận 12

Ưu điểm khi chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 12 tphcm

Hiện nay, công việc di dời lắp đặt máy lạnh có rất nhiều công ty đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo việc di dời máy lạnh được diễn ra đúng quy trình và an toàn. Chưa kể khi lắp máy lạnh lại vội vàng, không tư vấn rõ ràng vị trí hợp lý ảnh hưởng  lớn đến quá trình sử dụng, tệ hơn là phải sử dụng một dịch vụ tháo lắp máy lạnh khác để thay thế.

Điều đó sẽ không xảy ra khi khách hàng lựa chọn  ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA, vì những lý do sau:di dời máy lạnh quận 12

Tư vấn tháo lắp di dời máy lạnh rõ ràng

Đến với ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA, khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi lắp đặt máy lạnh tư vấn hoàn toàn miễn phí, phương án di dời máy lạnh an toàn và vị trí lắp ráp máy lạnh hợp lý, đưa không khí mát lạnh được lan tỏa khắp căn phòng hiệu quả hơn.di dời máy lạnh quận 12

Đảm bảo quy trình tháo lắp máy lạnh tối ưu

Dù thực hiện việc dời máy lạnh hay lắp ráp đi chăng nữa, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ thực hiện vệ sinh, kiểm tra thiết bị miễn phí.  ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA cam kết mọi quy trình của chúng tôi luôn thực hiện đúng kỹ thuật, quy định về an toàn điện, giá thành rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sau khi lắp điều hòa thành công, kỹ thuật viên không quên kiểm tra lại mọi hoạt động của máy, đảm bảo mọi thứ trở lại bình thường mới bàn giao, dán tem bảo hành cho khách. Thời gian bảo hành lâu dài, miễn phí nhiều chế độ hấp dẫn trong thời gian bảo hành còn hiệu lực.di dời máy lạnh quận 12

Thợ lắp ráp di dời máy lạnh lành nghề

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của  ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA nói không với những thợ chưa được đào tạo chuyên sâu, làm việc hời hợt không đảm bảo cho con người và thiết bị trong quá trình thực hiện.

Siêng năng, chịu khó phục vụ khách hàng 24/24 bất kể cả ngày hay đêm, thậm chí là những ngày nghỉ lễ lớn trong năm. Khi cần lắp đặt điều hòa, Hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu.

​di dời máy lạnh quận 12​

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 12 tphcm

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng là di dời hay lắp ráp máy lạnh mà kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước đúng theo quy trình:

Đối với dàn lạnh

Khi dời máy lạnh, tránh làm trầy xước vỏ bên ngoài, khi chưa lắp cố định thì đặt ở vị trí an toàn tránh mạnh tay để làm hư hỏng các bộ phận bên trong và bên ngoài của máy.

Thợ lắp điều hòa sẽ nhẹ nhàng đặt cục lạnh lên tường sao cho chắc chắn, không lung lay hay rung lắc kể cả khi máy lạnh không hoạt động.

Đảm bảo vị trí tháo ráp máy lạnh cung cấp lượng công suất đến ngóc ngách trong phòng. Tuyệt đối không đặt máy ở những vị trí cản trở luồng gió, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay nơi thường có hiện tượng hấp nhiệt.

Chiều cao từ sàn nhà đến dàn lạnh thường sẽ phải đạt từ 2m -3m, khoảng cách từ trần nhà cho đến ở trên cửa ít nhất phải đạt 20 cm, tránh trường hợp hơi lạnh phả vào người ở khoảng cách quá gần, ảnh hưởng đến sức khỏe.​di dời máy lạnh quận 12​

Đối với dàn nóng

Khi di dời dàn nóng cũng cần nhẹ tay, không làm hư hại gãy các cánh quạt, ống đồng không bị biến dạng…

Tránh lắp đặt dàn nóng ở các vị trí tiếp xúc trực tiếp với  ánh nắng mặt trời, gần nguồn nhiệt, vị trí thu hút nhiều bụi bẩn.

Chân dàn nóng phải được cố định thật chắc chắn, không bị rung lắc xê dịch.

Tuyệt đối không đặt dàn nóng xuống đất hay quá gần với mặt đất, những vị trí đông người qua lại.

Quan trọng nhất khi lắp đặt cục nóng là tránh những khu vực ảnh hưởng đến mọi người hàng xóm, vì có thể dàn nóng phát ra tiếng ồn lớn làm phiền đến mọi người xung quanh.​di dời máy lạnh quận 12​

Một số lưu ý khi tháo lắp máy lạnh

 

Tháo ráp, di dời  máy lạnh là một công việc khó khăn, đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, quy trình đúng kỹ thuật để máy lạnh hoạt động tốt. Như vậy, có một số yêu cầu kỹ thuật căn bản khi lắp đặt máy lạnh mà nhân viên của  ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA bắt buộc phải thực hiện để khách hàng yên tâm.

  • Trước khi thực hiện lắp máy lạnh cũng cần phải khảo sát chi tiết vị trí lắp, di dời máy lạnh an toàn và đảm bảo hoạt động tốt.
  • Thiết bị phải ở những vị trí dễ dàng thao tác, vệ sinh và sửa chữa…
  • Lựa chọn ống đồng phù hợp với công suất và model của máy.

Tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, khi có nhu cầu tháo lắp máy lạnh tại quận 12, đừng quên luôn có  ĐIỆN LẠNH HOÀNG GIA sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào mọi người cần. Chúng tôi đảm bảo mọi quá trình luôn diễn ra nhanh chóng, đáp ứng kịp thời các khách hàng tại quận 12 nói riêng và trên toàn TP.HCM nói chung.​di dời máy lạnh quận 12​

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm:

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 1

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 2

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 3

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 4

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 5

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 6

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 7

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 8

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 9

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 10

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 11

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 12

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN BÌNH TÂN

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN TÂN BÌNH

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN PHÚ NHUẬN

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN GÒ VẤP

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN TÂN PHÚ

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN THỦ ĐỨC

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH HOOC MÔN

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH BÍNH CHÁNH

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH NHÀ BÈ

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH VŨNG TÀU

DỊCH VỤ DI DỜI MÁY LẠNH BÌNH DƯƠNG


Bài viết khác

Zalo Zalo: 0793863861